Close

HÌNH ẢNH HONDA HRV

hình ảnh hrv

MẪU XE “ĂN KHÁCH” ĐÁNG QUAN TÂM

 Honda HRV chổ động cơ 1.8 CVT thế hệ thứ 3 hoàn toàn mới chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam với nhiều điểm mới.

XỨNG TẦM BẢN LĨNH TIÊN PHONG”

Ngày 19 tháng 09 năm 2018 Honda Việt Nam (HVN) chính thức giới thiệu Honda HRV thế hệ thứ 3 hoàn toàn mới, Honda HRV 5 Chổ 1.8 CVT hoàn toàn mới.

Kế thừa những giá trị cốt lõi đã làm nên thương hiệu Honda HRV 5 Chổ được ưa chuộng trên toàn thế giới: Hiệu quả, Bền bỉ và Linh hoạt, đồng thời ứng dụng thiết kế và hệ truyền động hoàn toàn mới cùng nhiều công nghệ tiên tiến, Honda HRV 5 Chổ thế hệ mới sẽ tạo nên một chuẩn mực mới trong phân khúc SUV – B về các giá trị “Mạnh mẽ – Tiện nghi – Cao cấp”, Honda HRV 5 Chổ chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng Việt Nam với những trải nghiệm tinh tế, sự thăng hoa trong từng phút giây cầm lái.

Giá trị của tiện ích luôn được duy trì ở Honda HRV  là khoang hành lý rộng rãi, thiết kế thêm hàng ghế sau đầy tiện dụng, kết hợp nhiều công nghệ tiê tiến và sang trọng nhất….nhằm mang lại giá trị cao nhất cho người sữ dụng.

với động cơ 1.8 CVT mới sẽ giúp chiếc xe linh hoạt hơn và tiết kiệm nhiên liệu tối đa, và được trang bị những tính năng công nghệ mới hiện đại và an toàn cao.

Hiện tại Honda HRV 5 chổ có 2 phiên bản: L 871triệu ( màu trắng và đỏ) L 866 triệu ( xanh, đen, bạc), G 786 triệu.

Và đây là một số hình ảnh chi tiết HONDA HRV 5 chổ 2018

TRẮNG SANG TRỌNG TINH TẾ

ĐỎ QUÝ PHÁI

GHI BẠC THỜI TRANG

ĐEN ÁNH ĐỘC TÔN

XANH DƯƠNG CÁ TÍNH

Moị chi tiết xin liên hệ: 0912.997.282 hoặc truy cập trang website.www.otohondavietnam.com