Close

HÌNH ẢNH HONDA HRV 2020XỨNG TẦM BẢN LĨNH TIÊN PHONG”

Honda Việt Nam (HVN) chính thức giới thiệu Honda HRV 2020 động cơ 1.8cvt bảng nâng cấp mới.

Kế thừa những giá trị cốt lõi đã làm nên thương hiệu Honda HRV 5 Chổ được ưa chuộng trên toàn thế giới: Hiệu quả, Bền bỉ và Linh hoạt, đồng thời ứng dụng thiết kế và hệ truyền động hoàn toàn mới cùng nhiều công nghệ tiên tiến, Honda HRV 5 Chổ thế hệ mới sẽ tạo nên một chuẩn mực mới trong phân khúc SUV – B về các giá trị “Mạnh mẽ – Tiện nghi – Cao cấp”, Honda HRV 5 Chổ chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng Việt Nam với những trải nghiệm tinh tế, sự thăng hoa trong từng phút giây cầm lái.

Đặc biệt, Honda HR-V mới 2020 nay thêm tiện nghi với màn hình cảm ứng 7 inch mới với thiết kế giao diện hiện đại, hình ảnh sắc nét, đồng thời kết nối với điện thoại thông minh qua Apple Carplay và Android Auto, hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Giá trị của tiện ích luôn được duy trì ở Honda HRV  là khoang hành lý rộng rãi, thiết kế thêm hàng ghế sau đầy tiện dụng, kết hợp nhiều công nghệ tiê tiến và sang trọng nhất….nhằm mang lại giá trị cao nhất cho người sữ dụng.

với động cơ 1.8 CVT mới sẽ giúp chiếc xe linh hoạt hơn và tiết kiệm nhiên liệu tối đa, và được trang bị những tính năng công nghệ mới hiện đại và an toàn cao.

Hiện tại Honda HRV 5 chổ có 2 phiên bản: L 871triệu ( màu trắng và đỏ) L 866 triệu ( xanh, đen, bạc), G 786 triệu.

Và đây là một số hình ảnh chi tiết HONDA HRV 5 chổ 2020

TRẮNG TINH TẾ

 

ĐỎ QUÝ PHÁI

 

GHI BẠC THỜI TRANG

 

ĐEN ÁNH ĐỘC TÔN

 

XANH DƯƠNG CÁ TÍNHhình ảnh honda hrv

 

Moị chi tiết xin liên hệ: 0912.997.282 hoặc truy cập trang website.www.otohondavietnam.com