Close

Honda Accord 2019

Honda bất ngờ trưng bày thế hệ mới của Accord cùng với phiên bản nâng cấp của Civic tại triển lãm Thai Moto Expo 2018 đang diễn ra. Tuy nhiên, đây chỉ là phiên bản trưng bày mà chưa phải là bản sản xuất tại Thái Lan cũng như cung cấp cho nhiều thị trường khác trong đó có Việt Nam.

Trước mắt, không nhiều thông tin về chiếc Accord 2019 được công bố ở thời điểm này. Khách tham quan chỉ có thể chiêm ngưỡng được ngoại thất còn phần nội thất không được tiết lộ bởi Honda dán đen tất cả cửa kính. Tuy nhiên, dòng sedan này sẽ giữ nguyên thiết kế tại Mỹ cho thị trường Đông Nam Á, tương tự ngươi anh em Civic.

Accord thế hệ mới sở hữu ngoại hình thể thao hơn “người tiền nhiệm” và có một chút giống như Civic mới như ở cụm đèn pha/hậu và những đường gân dập nổi ở hai bên thân và nắp ca-pô xe. Phần đầu của Accord mới được tinh chỉnh lại ở chi tiết cụm lưới tản nhiệt, cản trước/sau nay đều được hạ thấp xuống. Chiều dài tổng thể của xe cũng được thu ngắn hơn nhưng lại rộng hơn ở hai bên, mui xe dài và thấp. Tất cả các chi tiết này giúp chiếc xe càng “đậm chất” như một chiếc xe thuần thể thao hơn.

Honda Thái Lan cho biết Accord sẽ trang bị động cơ tăng áp, cùng phiên bản hybrid. Xe có tính năng tùy chọn nhiều chế độ lái thông minh. Tương tự CRV, Accord 2019 trang bị đầy đủ hệ thống an toàn trong gói trang bị Honda Sensing gồm hệ thống phanh khẩn cấp, cảnh báo lệch làn đường, kiểm soát hành trình thích ứng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liện hệ: 0912 99 7282 Mr.Phong

https://otohondavietnam.com/