Close

HONDA JAZZ

hình ảnh honda jazz

Lộ diện Honda Jazz 2018 với thiết kế mới

Theo nguồn tin từ Autodaily, những bức hình chính thức đầu tiên của chiếc hatchback đô thị cỡ nhỏ Jazz 2018 của Honda đã lộ diện.

Tương tự hầu hết những mẫu xe ra mắt trong giai đoạn này của năm, những thay đổi của mẫu xe cỡ nhỏ Honda Jazz đều chỉ ở mức nhỏ, không có gì quá nổi bật và đột phá.

2018-honda-fit-3.jpg

Lộ diện Honda Jazz với thiết kế hoàn toàn mới.

Những điểm khác biệt trên chiếc hatchback Jazz đô thị này như cụm lưới tản nhiệt trước, hốc gió mới, đèn sương mù, đèn hậu (thiết kế mới khá giống Civic) và cản trước/sau. Ngoài ra, xe cũng có hai màu sơn mới là vàng (Helios Yellow Pearl) và cam (Orange Fury), cùng với đó là bộ mâm hai tông màu tương phản. 

Về các công nghệ an toàn, Honda Jazz cung cấp bộ cảm biến Honda Sensing như một tiêu chuẩn có sẵn trên EX và các biến thể cao cấp hơn, trong khi đó hệ thống này lại là tùy chọn trên LX và Sport. Với công nghệ hỗ trợ cân bằng động, kiểm soát lực kéo, túi khí bên với cảm ứng chống lật, hỗ trợ phanh khẩn cấp, cảnh báo khởi hành, kiểm soát hành trình chủ động,…

2018-honda-fit-4.jpg 2018-honda-fit-2.jpg 

Bên cạnh đó, Honda Jazz cũng bổ sung thêm một phiên bản thể thao Sport với kiểu dáng thể thao hơn như cản va trước sắc nét đi kèm với bộ khuếch tán màu cam, bộ mâm đen bóng kích 16 inch và logo “Sport” xuất hiện ở phía sau xe.

Hiện tại, Honda vẫn chưa tiết lộ thêm bất cứ thông nào về động cơ và giá bán của mẫu hatchback Honda Jazz cỡ nhỏ này. Tuy nhiên hãng sẽ sớm chia sẻ các chi tiết về mẫu xe mới của mình trước khi nó được đưa đến các đại lý ở thị trường Mỹ vào tháng 7 tới.

www.otohondavietnam.com

0912997282