Close

HONDA OTO PHUOC THANH – HONDA OTO BÌNH TÂNTự hào là Đại lý chuẩn 5S, tiên phong trong việc nâng cao chất lượng bán hàng và sau bán hàng. Honda Ôtô Phước Thành được đầu tư các thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất phù hợp với các yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda toàn cầu về các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng theo tiêu chuẩn 5S bao gồm: bán hàng (sales), bảo hành bảo dưỡng (service), cung cấp phụ tùng chính hiệu (genuine spare part), hướng dẫn lái xe an toàn (safety driving) và hoạt động đóng góp xã hội (social contribution). Trải qua hơn 5 năm thành lập, Honda Ôtô Phước Thành tự hào là Đại lý có Doanh số bán hàng tốt nhất trong toàn hệ thống, với sản lượng đầu xe bán ra đạt từ 1.500 xe/năm. Hoạt động bán hàng và sau bán hàng (dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa) được đầu tư bài bản với chất lượng dịch vụ cao cấp và không ngừng cải tiến, đạt được nhiều giải thưởng giá trị trong nước và quốc tế.

Đội ngũ nhân lực chất lượng cao, được đào tạo bài bản. Hiểu rõ con người đóng vai trò quyết định cho thành công của mọi tổ chức, ban lãnh đạo công ty đã nỗ lực đầu tư để có được một đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp và đầy tâm huyết được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu của Honda Việt Nam. Điều này thể hiện Honda Ôtô Phước Thành cam kết hướng đến quyền lợi và sự hài lòng khách hàng nhằm nâng cao uy tín của thương hiệu Honda.

Phát triển đại lý gắn liền với trách nhiệm cộng đồng. Được đánh giá là điểm đến tin cậy cho người sử dụng ô tô, Honda Ôtô Phước Thành luôn coi khẩu hiệu “Tốt hơn những gì tốt nhất” là tôn chỉ hoạt động. Không chỉ tập trung phát triển kinh doanh, Honda Ôtô Phước Thành luôn gắn kết lợi ích kinh tế đi liền với trách nhiệm xã hội bằng những hành động thiết thực như: Đạt tiêu chuẩn Đại lý xanh Green Dealer – đạt chuẩn ISO 14001:2015 tiên phong trong việc sử dụng sơn gốc nước thân thiện môi trường, Hoạt động Hướng dẫn Lái xe an toàn, Hoạt động từ thiện và đóng góp xã hội…
1.Tên Công ty: CÔNG TY TNHH TM DV Ô TÔ TÂY SÀI GÒN – Honda Ôtô Phước Thành
2. Địa chỉ showroom trưng bày: 63 Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh (Trưng bày xe và sửa chữa dịch vụ)

Để biết thêm chi tiết về lịch giao xe cũng như hợp đồng đặt hàng, xin vui lòng liên hệ: 0912.99.7282 hoặc truy cập tại đâyhttps://otohondavietnam.com