Close

HONDA ÔTÔ SÀI GÒN – VÕ VĂN KIỆT

HONDA ÔTÔ SÀI GÒN – VÕ VĂN KIỆT ( HONDA ÔTÔ PHƯỚC THÀNH)
Tiền thân là Honda ÔTô Phước Thành, và sự ra đời với tên gọi Honda ÔTô Sài Gòn – Võ Văn Kiệt Nhằm đem lại những lợi ích thiết thực nhất từ tên gọi quen thuộc gần gũi nhất cho đến cung cách phục vụ chu đáo nhất theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam giúp cho khách hàng dễ hình dung và tìm đến Đại Lý của Honda dễ dàng hơn bao giờ hết, nay Honda ôtô Phước Thành xin thông báo kể từ ngày hôm nay tên showroom Honda Ôtô Phước Thành chính thức đổi thành Honda Ôtô sài Gòn – Võ Văn Kiệt, nhằm gợi ý Đại Lý Honda Ôtô sài Gòn – Võ -Văn Kiệt với vị trí tại Sài Gòn nằm trên đường Võ Văn kiệt.

Được sự tín nhiệm cao nhất cũng như sự nhất trí từ Honda Việt Nam, Honda Ôtô Sài Gòn – Võ Văn Kiệt đã được thành lập vào ngày 22/10/2012 với nhân sự hơn 150 người. Trên tinh thần Đoàn Kết, Phát Triển và Sáng Tạo, nhằm mang lại sự phục vụ tận tâm và chu đáo nhất, đem lại dịch vụ cho khách hàng trước và sau khi bán hàng với phương châm “Tốt Hơn Những Gì Tốt Nhất”.

Honda ôto Sài Gòn – Võ Văn Kiệt với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và năng động vẫn sẽ tiếp tục cung cấp những sản phẩm tốt nhất của Honda Việt Nam, cũng như những cung ứng dịch vụ cao nhất theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam.
Địa chỉ vẫn là 63 Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.
Phone: 0912.997.282
Website:otohondavietnam.com