Close

THÔNG SỐ KỸ THUẬT HONDA CRV

THÔNG SỐ KỸ THUẬT HONDA CRV 1.5 Turbo

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1995, HONDA CRV đã trở thành một trong những mẫu xe toàn cầu dẫn đầu của Honda với doanh số đạt được gần 7 triệu xe tại 160 quốc gia trên toàn thế giới. Chiếc xe CRV được vinh dự xướng tên tại lễ vinh danh những mẫu xe có kết quả an toàn hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á – ASEAN-NCAP Grand Prix Awards 2014 vào tháng 8/2014 với kết quả ASEAN NCAP 5 sao trong hạng mục an toàn về bảo vệ người lớn và trẻ em. Và thế hệ thứ 5 HONDA CRV 1.5 TURBO hoàng toàn mới nay chính thức sẽ phân phối tại thị trường VN dự kiến đầu quý 1/2018.

HONDA CRV 1.5 TURBO mới được trang bị rất nhiều công nghệ mới hiện đại và an toàn cao cấp 5 sao với kết quả ASEAN NCAP.

Với hàng loạt cải tiến về công nghệ, đặc biệt là việc nâng cấp động cơ, HONDA CRV 1.5 TURBO thế hệ thứ 5 với khả năng vận hành mạnh mẽ sẽ khơi dậy ở khách hàng sự hứng khởi và niềm vui cầm lái bất tận trên mọi hành trình. ”Trái tim” của HONDA CRV 5+2 mới là động cơ tăng áp 1.5L VTEC TURBO vận hành mạnh mẽ, vượt trội với công suất cực đại lên tới 188hp/5600rpm tương đương với động cơ 2.5L khí nạp thông thường nhưng vẫn tiết kiệm nhiên liệu với mức tiêu hao trung bình chỉ 6,9L/100km, hiệu quả hơn so với mức 8,4L/100km của động cơ 2.4L trên thế hệ trước. Hộp số vô cấp CVT của HONDA CRV 1,5 TURBO hoàn toàn mới là bước cải tiến vượt bậc với thiết kế bộ giảm chấn kép của tua bin cho bộ biến mô, giúp kiểm soát chuyển số chặt chẽ hơn và giảm độ trễ tăng áp. Hộp số cũng kết hợp những tinh chỉnh trong giảm chấn ly hợp khóa và bộ biến mô khi được trang bị cùng với động cơ tăng áp mang đến cảm giác êm ái khi bắt đầu tăng tốc.

Untitled4

Với bảng thông số kỹ thuật trên cho thấy, honda CRV 1.5 TURBO được trang bị rất nhiều tiện nghi cao cấp và an toàn vượt trội

Phong: 0912 99 7282

http://otohondavietnam.com