Close

Thông Số Kỹ Thuật Honda CRV 2020

Honda CRV 2020 vừa ra mắt tại Việt Nam có trang bị đáng giá là gói an toàn Honda SENSING tiêu chuẩn trên cả 3 phiên bản. Thiết kế của xe chỉ thay đổi nhẹ và thêm một vài tiện nghi.Điểm mới trong thiết kế của tất cả phiên bản Honda CR-V 2020 phần đầu xe được tinh chỉnh lại, sơn đen bóng cụm lưới tản nhiệt có tích hợp thanh viền crôm phía trên. Cản trước cũng được thiết kế với khe hút gió lớn góc cạnh hơn, thêm viền chrome trải dài.​

Ở hai phiên bản cao cấp (L và G), xe giữ nguyên đèn pha và đèn sương mù full-LED, trong khi các phiên bản E Tiêu Chuẩn sử dụng đèn pha bi-halogen. Đèn sương mù và đèn hậu LED là trang bị Tiêu Chuẩn trên cả 3 phiên bản.

​Honda CR-V 2020 là mẫu xe đầu tiên và duy nhất trong phân khúc CUV tầm giá 1 tỷ trang bị Tiêu Chuẩn gói an toàn và hỗ trợ lái hiện đại hiện nay. Cụ thể nâng cấp đáng giá của Honda CR-V 2020 chính là gói trang bị an toàn Honda SENSING được trang bị Tiêu Chuẩn trên cả 3 phiên bản:

  • Hệ thống phanh giảm thiểu va chạm (CMBS): Cảnh báo người lái khi phát hiện vật cản phía trước. Ngoài ra, trong trường hợp người lái không thể tránh khỏi va chạm, hệ thống sẽ tự động phanh để giảm thiểu thiệt hại.
  • Hệ thống đèn pha thích ứng tự động (AHB): Trong điều kiện lái xe vào ban đêm, hệ thống tự động chuyển đổi giữa đèn chiếu gần và đèn chiếu xa tùy thuộc vào tình trạng giao thông.
  • Hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng bao gồm dải tốc độ thấp (ACC with LSF): Hỗ trợ duy trì khoảng cách với phương tiện phía trước khi lái xe trên đường cao tốc. Hệ thống sẽ tự động tăng tốc và giảm tốc.
  • Hệ thống giảm thiểu chệch làn đường (RDM): Cảnh báo và hỗ trợ người lái đi đúng làn đường khi hệ thống phát hiện xe di chuyển quá gần hoặc đè lên vạch kẻ phân cách các làn đường.
  • Hệ thống hỗ trợ giữ làn đường (LKAS): Hỗ trợ đánh lái để giữ cho xe luôn đi ở giữa làn đường, đồng thời hiển thị cảnh báo trong trường hợp xe đi chệch khỏi làn đường.

Với bảng thông số kỹ thuật trên cho thấy, Honda CRV 2020 được trang bị rất nhiều tiện nghi cao cấp và an toàn vượt trội.

Phong: 0912 99 7282

http://otohondavietnam.com