Close

Thông số kỹ Thuật Honda HRV

hình ảnh honda hrv

THÔNG SỐ KỸ THUẬT HONDA HRV

ĐỘNG CƠ 1.8I-VTEC CVT MỚI – VẬN HÀNH BỨT PHÁ

Động cơ 1.8I-VITEC kèm hộp số vô cấp CVT giúp tăng tốc mạnh mẽ, êm ái và tiết kiệm nhiên liệu.
Ngoài ra Honda HRV 2018 còn trang bị thêm phiên bản tiêu chuẩn bản G dành cho khách hàng riêng giá hợp lý với nội thất cơ bản.
AN TOÀN TIÊN PHONG
Honda HRV 2018 trang bị tiêu chuẩn với đèn pha và đèn ban ngày LED. Ghế lái chỉnh điện 8 hướng. camera lùi, kiểm soát hành trình, phanh tay điện tử và 6 túi khí (L).
Sự an toàn của người lái luôn là mối quan tâm hàng đầu của Honda. cùng với hệ thống an toàn chủ động và bị động vượt trội sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn, tận hưởng những niềm vui khi cầm lái cùng Honda HRV 2019
Honda HRV mới có 2 phiên bản khác nhau giúp khách hàng có thêm sự chọn lựa cho riêng mình bao gồm Honda  HRV 1.8Top ( L), Honda  HRV1.8Mid ( G), dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của Honda HRV 1.8L và 1.8G.
Hộp số vô cấp CVT – một trong những nhân tố thuộc công nghệ truyền động đột phá Earth Dreams thế hệ mới của Honda trên toàn cầu – lần đầu tiên được trang bị cho phân khúc B, giúp chuyển số mượt mà êm ái, tối ưu hóa khả năng tăng tốc mà vẫn tiết kiệm nhiên liệu.
Lẫy chuyển số tay: truyền tải niềm vui cầm lái và cảm giác lái thể thao hứng khởi thực sự khác biệt, độc nhất trong phân khúc B.
Dưới đây là bản thông số kỹ thuật chi tiết để tham khảo