Close

THÔNG SỐ KỸ THUẬT HONDA HRV

ĐỘNG CƠ 1.8I-VTEC CVT MỚI – VẬN HÀNH BỨT PHÁ

Động cơ 1.8I-VITEC kèm hộp số vô cấp CVT giúp tăng tốc mạnh mẽ, êm ái và tiết kiệm nhiên liệu.
Đặc biệt, Honda HRV mới 2020 nay thêm tiện nghi với màn hình cảm ứng 7 inch mới với thiết kế giao diện hiện đại, hình ảnh sắc nét, đồng thời kết nối với điện thoại thông minh qua Apple Carplay và Android Auto, hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm thú vị cho khách hàng.
AN TOÀN TIÊN PHONG
Honda HRV 2020 trang bị tiêu chuẩn với đèn pha và đèn ban ngày LED. Ghế lái chỉnh điện 8 hướng. camera lùi, kiểm soát hành trình, phanh tay điện tử và 6 túi khí (L).
Sự an toàn của người lái luôn là mối quan tâm hàng đầu của Honda. cùng với hệ thống an toàn chủ động và bị động vượt trội sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn, tận hưởng những niềm vui khi cầm lái cùng Honda HRV 2020
Honda HRV 2020 mới có 2 phiên bản khác nhau giúp khách hàng có thêm sự chọn lựa cho riêng mình bao gồm Honda  HRV 1.8Top ( L), Honda  HRV1.8Mid ( G), dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của Honda HRV 1.8L và 1.8G.
Honda HRV 2020 được trang bị h ộp số vô cấp CVT, một trong những nhân tố thuộc công nghệ truyền động đột phá Earth Dreams thế hệ mới của Honda trên toàn cầu, giúp chuyển số mượt mà êm ái, tối ưu hóa khả năng tăng tốc mà vẫn tiết kiệm nhiên liệu.
Lẫy chuyển số tay: truyền tải niềm vui cầm lái và cảm giác lái thể thao hứng khởi thực sự khác biệt, độc nhất trong phân khúc B.
Honda HRV 2020 vẫn được trang bị các tính năng như giữ phanh tự động, phanh tay điện tử an toàn snag trọng, cửa sổ trời panorama toàn cảnh, giúp tặng tính sang trọng cho cho người cầm lái.
Dưới đây là bản thông số kỹ thuật chi tiết để tham khảo:
 

Mr.Phong: 0912997282

www.otohondavietnam.com